Hạt giống rau càng cua Rado 666 - gói 50g

- Đóng gói: 50g/gói
- Thích hợp nơi ẩm thấp.
- Trồng quanh năm
- Rau có vị chua, giòn, ngon, có tác dụng giải nhiệt
- Dùng chế biến các món gỏi .
- Thời gian thu hoạch: 10- 15 ngày sau khi gieo
Mã sản phẩm: 5.112
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 480.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 5.112

cách chế biến rau càng cua

✅hạt Rau càng cua là một loài rau thuộc họ Hồ tiêu✅hạt Đây là loại rau hoang dại✅hạt mọc nhiều nơi✅hạt giống sống trong vòng một năm✅hạt giống rau càng phân bố ở những khu vực có khí hậu nhiệt đới✅hạt giống Rau khi ăn sống hơi chua giòn ngon✅đơn buốt có giá trị về dinh dưỡng✅hạt giống rau càng
✅hạt giống Tên khoa học: Peperomia pellucida
✅hạt giống rau càng  

✅đơn buốt
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.338 Mật ong nghệ viên đen 500gr
✅ 130.000đ / hộp (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

Công dụng kỳ diệu của rau càng cua không phải ai cũng biết

Điểm bán cách chế biến rau càng cua tại gò vấp. ✅Giá bán buôn cách chế biến rau càng cua, ✅giá bán sĩ cách chế biến rau càng cua tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònCây cách chế biến rau càng cua còn có tên gọi khác là rau tiêu, đơn kim, quỷ châm thảo, thích châm thảo,… Tên khoa học là Peperomia pellucida (L.) klumb, thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae).Cây cách chế biến rau càng cua là loại cây thân thảo với chiều cao trung bình khoảng 20-40cm. Thân hình trụ nhỏ, nhẵn, màu xanh, phân nhánh. Lá cây có hình trái tim, màu xanh trong có gân nổi trên bề mặt, chứa nhớt, lá mọc so le, phiến lá dạng màng, có cuống. Khi nghiền nát lá cách chế biến rau càng cua có mùi như mùi mù tạt. Hoa dài, hợp thành bông dạng sợi dài gấp 2-3 lần lá. Quả mọng, hình cầu, có mũi nhọn.